หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560

Chấn động: Neymar chính thức rời bỏ Barca gia nhập Paris Saint-Germain.

Ngôi sao Neymar đã quyết định chia tay Barca để gia nhập Paris Saint-Germain với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.


Neymar bất ngờ rời bỏ Barca để đến PSG
Sau nhiều thông tin trái chiều cuối cùng thương vụ Neymar gia nhập Paris Saint-Germain đã chính thức khép lại. Chân sút người Brazil đã đồng ý ký vào bảng hợp đồng có thời hạn 5 năm. Tại đây anh sẻ nhận mức lương lên đến 30 triệu euro/năm cũng với nhiều khoảng lương thưởng khác.

Để mang Neymar về sân công viên các hoàng tử, Paris Saint-Germain đã chi ra số tiền lên đến 198 triệu bảng để giải phóng hợp đồng tiền đạo này. Anh chính thức vượt qua Paul Pogba để trở thành cầu thủ có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới.

Sau khi gia nhập PSG, Neymar vui mừng cho biết:

"Tôi vô cùng hạnh phúc khi gia nhập PSG. PSG là một đội bóng lớn và có nhiều tham vọng. Đó là lý do khiến tôi quyết định đến đây. Tôi đã có thời gian 4 năm chơi bóng ở châu Âu và đây là lúc cần cho một thử thách mới. Ngay từ hôm nay, tôi chính thức chơi ở một đội bóng mới, có những đồng đội mới. Tôi hy vọng sẻ cùng họ giúp câu lạc bộ thành công trong tương lai".

Sự việc Neymar gia nhập PSG sớm như vậy khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, Barca cũng như chủ tịch La Liga quyết định cản trở thương vụ này xảy ra. Họ cho rằng PSG đã cố tình lách luật để mang PSG về.

Tuy nhiên các luật sư của Neymar đã chứng minh được nguồn gốc của các giao dịch và thương vụ đã được diễn ra trôi chảy.

Theo kế hoạch, Neymar  sẻ có màn ra mắt khán giả Paris vào ngày 4/8. Sau đó anh sẻ cùng tập luyện cùng đội bóng mới. Anh sẻ có trận mở màn cho đội bóng Pháp trong trận đấu với Amiens tại Ligue 1.

Bộ 3 MSN chính thức tan vỡ.
Rõ ràng Neymar ra đi chính là mất mát lớn nhất của Barca ở thời điểm này. Bộ ba MSN của họ đang thi đấu hết sức ăn ý trên hàng công. Mất Neymar, Messi và Suarez đã ,mất đi một đối tác trên hàng công. Vì vậy ngay từ bây giờ Barca đã lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế anh. Coutinho của Liverpool chính là cầu thủ mà đội chủ sân Nou Camp hướng đến.


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น