หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn tăng FPS chỉ trong Rules of Survival cho các gamer

ROS là 1 trong những cách thức vượt qua hấp dẫn đc bao ngời chiến. tuy nhiên với những thể loại tồn tại khái quát cùng Rules of Survival dành riêng thì thông số kỹ thuật của đồ chơi game chiến rất quan trọng. với đa số chúng đều bắt buộc cần thông số kỹ thuật ở mức cao, những game thủ sử dụng các thiết bị kém thường xảy ra tình trạng chiếm đơ khiến game thủ mất tập trung.

Bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn người chơi phương thức tăng FPS trong vòng ROS, 1 cách hiệu quả nhất để khắc phục thực trạng cướp giật bên trên những thiết bị yếu này. Hãy theo dõi nội dung bài viết và áp dụng chúng cho quá trình chơi trò chơi của chính bản thân mình nhé!

Những phiên bản đội nhóm trong Rules of Survival

Trước khi hướng đến về FPS bọn họ rồi sẽ đi sơ qua về các loạt game đội hình chỉ trong ROS. Tại game show này, người chơi hình như Trải Nghiệm 4 cách thức team sau đây:

Loạt game 1-1 (chơi đơn): bạn sẽ buộc phải đại chiến và 120 người còn lại, 1 mình sinh tồn với bất cứ người nào cũng là địch thủ của bạn.

Cách thức Duo (2 người): chế độ này được cho phép bạn nhận thêm 1 bạn bè, như thế chỉ trong cuộc chiến sẽ sở hữu được tối đa là 60 đội hình.

Phiên bản Quad (4 người): loạt game chiến 4 người một đội với 29 nhóm 1 ván bổ trợ Rules of Survival trở thành sống động hơn. chúng ta cũng có thể vào nhóm với 4 người xa lạ còn nếu không có đầy đủ anh em.

Phiên bản Fire team (5 người): Ở loạt game này bạn có đến 5 người một đội nhóm, nó yêu cầu bạn cần phải có khả năng nhất định để không biến thành nhiệm vụ cho tất cả team. Đồng thời, sự kết hợp hợp tác ăn ý cũng là điều cực kì nên nhớ trong vòng loạt game chơi này.
Rules of Survival có không ít loạt game chơi đội hình không giống nhau để game thủ lựa chọn.
Rules of Survival có không ít loạt game chơi đội hình không giống nhau để game thủ lựa chọn.
FPS chỉ trong ROS là gì?

FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, Có nghĩa là cơ thể hiển thị trên một giây.

Bạn cũng có thể hiểu rõ đơn giản rằng FPS càng tốt thì khi chơi trò chơi rồi sẽ càng mượt mà, sẽ không xuất hiện những hiện tượng cướp cơ thể gây xúc cảm khó tính và làm cản trở cho các di chuyển khi chơi trò giải trí.
FPS quyết định đến độ mượt của trò chơi
FPS quyết định đến độ mượt của trò chơi
Hình thức tăng FPS chỉ trong ROS

Để tăng FPS chỉ trong Rules of Survival người chơi phải tiến hành công việc sau đây:

Bước 1: chọn lựa mục Settings ở đồ họa chính của trò chơi Rules of Survival.

Bước 2: ở đoạn Basic rồi sẽ bao hàm thiết đặt bước đầu hiện ra, gamer phải triển khai tinh chỉnh và điều khiển làm sao để cho phù hợp nhất.

Phần Graphics: có 5 giá trị hiển thị đồ họa được đề cập đến là

- Excellent: đồ họa mức độ cao nhất, với các máy yếu chiến có khả năng sẽ bị cướp.

- High: thiết đặt bối cảnh mức cao.

- Balance: thiết đặt bối cảnh ở mức ổn định phù hợp với nhiều loại máy.

- Smooth: thiết lập thiên về FPS, hỗ trợ bạn chơi trò chơi mượt hơn.

- Low: setup mức thấp nhất, hợp với các máy có thông số kỹ thuật thấp.

Phần FPS Settings: ở chỗ này các bạn sẽ có 3 tùy chỉnh thiết lập về khung người. tụi tôi khuyến khích bạn để ở loạt game Standard là mức chuẩn chỉnh nhất. loại game này hợp với nhiều loại máy, đặc biệt là các thiết bị không quá mạnh. Còn nếu khách hàng cần dùng điện thoại chuyên chơi trò giải trí thì chắc là để High hoặc Ultra để sở hữu Trải Nghiệm rất tốt.

Phần Shadow Settings: cài đặt về đổ bóng, với 5 quý hiếm là Ultra, High, Medium, Low và none. chức năng này bổ trợ Rules of Survival trở thành chân thực hơn. mặc dù thế, để tăng FPS thì gamer nên để ở chế độ Low hoặc None.
Các bước tăng FPS chỉ trong Rules of Survival rất đơn giản
Các bước tăng FPS chỉ trong Rules of Survival rất đơn giản
Phần Other Display Settings: là phần cuối cùng để tăng FPS cho Rules of Survival. ở trong phần này bạn phải chăm chú một điểm duy nhất là tự động hóa Power Saving. gamer không nên bay công dụng này cho tuy vậy game thủ đang chiến Rules of Survival bên trên cả máy tính giỏi dế yêu, vì nó rồi sẽ vô tình tiêu hao hiệu năng của thiết bị xuống ít nhiều.

Trên đâu là những chỉ dẫn hỗ trợ bạn cũng có thể tăng FPS chỉ trong Rules of Survival, mong muốn các thông tin này có khả năng bổ trợ ích cho mình trong tiến trình chiến Rules of Survival của chính bản thân mình. Chúc Cả nhà chơi game vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น