หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi đi Đứng top của Yena mùa 14

Yena tải một bộ kỹ năng bí mật cùng gian truân đấu, mặc dù vậy cô gái lại mua ngoại hình cực kỳ dễ nhìn cùng sexy nóng bỏng. tham dự Game Liên quân Mobile tại phần 85, Yena có phương pháp tinh chỉnh và điều khiển khá mới mẻ và lạ mắt. đặc biệt, nội tại có hai dạng cần đến linh động với vũ khí cần đến nên Yena có vẻ tiêu diệt đối phương 1 cách nhanh lẹ.

Mặc dù thế, để giống như điều khiển và tinh chỉnh tốt những tài năng của cô gái, bạn rất cần phải nắm bắt thật giỏi những kỹ năng cũng giống chọn vũ khí hợp với những thời đoạn của trận đấu. bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn game thủ cách thức lên kỹ năng, ngọc với lối chơi của từng thời đoạn trận đấu để chúng ta có thể tận dụng tối đa sức khỏe của anh hùng này nhé!

Cách thức tăng tài năng cho Yena chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 14

Yena có thứ tự lên kĩ năng là Toái nguyệt trảm -> Luân nguyệt trảm -> Toái nguyệt trảm -> Mãn nguyệt trảm. Thứ tự lên năng lực của Yena khá phải ghi nhớ, người chơi chỉ cần bay sai thứ tự năng lực hoặc cần đến không cân xứng, Yena rồi sẽ biến thành quả tạ của cả team ngay lập tức.

Nội tại của Yena đc tạo thành hai dạng tương thích và vũ khí sử dụng. Nếu vũ khí cần đến là tuy thế đao, tốc chạy của Yena rồi sẽ đc ngày càng tăng, đặc biệt là các cấp cuối. các đòn đánh thường hoặc kĩ năng của Yena rồi sẽ làm ra một dấu ấn có hình nguyệt trảm lên đầu của đối thủ. Nếu vũ khí ở dạng nguyệt đao, các đòn của Yena rồi sẽ ngày càng tăng 1/2 sát thương. đặc biệt, khi nằm ở trong trạng thái này các khả năng của Yena sẽ khi bị cách biệt vì bất kỳ Lý Do gì, đồng thời được miễn 50% sát thương trong thời gian ra chiêu.
Yena có kỹ năng khá đa dạng.
Yena có kỹ năng khá đa dạng.
Bảng ngọc tương xứng giành cho Yena

Ngọc đỏ: tăng thêm công vật lý cho Yena, từ đó sát thương chuẩn của Yena cũng được tăng lên. Đồng thời, Yena rồi sẽ gồm có cú đánh khỏe khoắn hơn nhờ bản lĩnh xuyên giáp của mình.

Ngọc xanh: gia tăng bản lĩnh xuyên giáp của Yena, loại ngọc này cũng hỗ trợ gia tăng công vật lý cho Yena nữa, nhất là trong vòng giai đoạn đầu trận đấu.

Ngọc tím: nên tập trung vào các loài ngọc trợ giúp tăng cường đánh và tốc chạy cho Yena. Vì cô bé này cần dịch rời chóng vánh cùng công kích gây sát thương liên tục bằng các đòn thường.
Bảng ngọc phụ trợ ngày càng tăng sức khỏe của các kĩ năng.
Bảng ngọc phụ trợ ngày càng tăng sức khỏe của các kĩ năng.
Hướng dẫn lối chơi đi vị trí cao nhất cho Yena

Lối chơi ở giai đoạn đầu trận đấu

Trước tiên, cô bé Yena sẽ cần phải cần dùng Bộc phá hoặc Tốc biến cho quá trình đi đường của bản thân. Ở giai đoạn đầu cuộc đấu, Yena vẫn còn đang yếu, game thủ đừng nên cần đến Yena lên quá cao. có lẽ tập chúng ăn chim ánh sáng soi rừng đối phương hoặc farm quái. chỉ trong trường hợp cần phải đối kháng cùng tướng của địch, Yena nên giữ khoảng bình yên với thảo luận chiêu bài bằng phương pháp cần đến Toái nguyệt trảm và Luân nguyệt trảm dựa trên với nhau.

Bạn nên cố gắng bổ trợ cùng kiểm soát ăn dơi quỷ cũng đúng để ý maps nhỏ, phụ trợ mid thông qua khả năng cơ động của bản thân. trong giai đoạn đầu này, đẩy bộ đội và phụ trợ là bổn phận nên ghi nhớ nhất của Yena.

Cách chơi ở thời đoạn giữa cùng cuối cuộc chiến

Kỹ năng của Yena khá đa dạng, người chơi giống như lợi dụng lợi thế này để xử lí các trường hợp không giống nhau trong vòng giao tranh. đặc biệt là giỏi chiêu Tụ nguyệt trảm, nó sẽ có cảm giác rất mạnh và choáng khi đc tích đủ điểm. giờ đây bạn có thế kết hợp nó với tốc biến để mở giao tranh. Hãy cố gắng ăn chim ánh sáng và quái rừng của địch thủ khi có thời cơ để gia tăng cấp độ và Kinh nghiệm cho bản thân mình.

Giai đoạn giữa cuộc đấu, Yena buộc phải nỗ lực đẩy lính Caesar cao, đồng thời giúp đỡ mid gank đối phương. mục tiêu của Yena được xem là xạ thủ, pháp sư của quân thù. Đến cuối cuộc chiến, Yena sẽ sở hữu sức sát thương cao hơn nhưng vẫn khá khó khi các kẻ địch đi theo đội hình. chính vì thế, Yena rất cần phải lợi dụng địa thế để bắt lẻ và đè bẹp kẻ địch. đầu tiên hãy sử dụng tuy thế đao để tấn công địch thủ, rồi mới chuyển hẳn sang nguyệt đao để kết liễu hoặc rút lui. người chơi buộc phải chú ý, nên xử lý đối thủ 1 cách nhanh vì Yena có con số máu khá thấp.
Yena có con số máu khá thấp nên cần đè bẹp đối phương nhanh gọn lẹ.
Yena có con số máu khá thấp nên cần đè bẹp đối phương nhanh gọn lẹ.
Trên đó là lối chơi đi Đứng đầu của Yena mùa 14, mong muốn các bạn sẽ bao hàm Trải Nghiệm ấn tượng lúc thi đấu vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น