หน้าเว็บ

วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2563

Lối chơi cùng kìm hãm Irelia với bảng ngọc mùa 10 mới nhất

Irelia sinh ra ở xứ Navori thuộc vùng đất Ionia, phụ thân của cô là đại tìm Sư Lito - một thích khách mà giới cầm quyền từ bất cứ thành bang nào thì cũng luôn luôn săn đón. kiếm thuật của ông luôn luôn đc gìn giữ trong vòng bí mật, những thanh tìm sẽ như sống dậy trong tay ông. Nhưng rồi ông lại bận bịu cần một căn bệnh bí hiểm kì khôi và qua đời, để lại cho Irelia một thứ vũ khí có 1 không 2. cô bé Irelia trẻ tuổi nâng vũ khí của phụ thân mình lên để bảo vệ quê hương, thanh gươm của cô đã vẽ nên những điệu múa tuyệt đẹp đo ván rất nhiều nô lệ Noxus. Irelia đc phong Tặng Ngay danh hiệu Thống Soái Bảo Hộ Ionia vì đã anh dũng bảo đảm quê nhà.

Irelia - cô bé xứ Navori

Lối chơi Irelia mùa 10

Irelia có điểm nổi bật là khả năng áp sát mục tiêu nhanh mạnh và số lượng sát thương chuẩn chỉnh. cùng theo với đó là bản lĩnh kháng cảm giác mạnh, có thể ép góc xạ thủ, làm pháp sư giỏi nên khống chế được diện lớn. Nhưng vì thế cho nên đây cũng là yếu điểm của vị tướng này bởi cách chơi khá nguy hại do buộc phải dấn thân đội hình kẻ thù. không dễ dàng cần dùng kĩ năng làm choáng khá cùng khả năng bình phục kém.

Lúc tập luyện Irelia, người chơi cần phải để ý ở đầu round nên cần dùng tài năng Đâm kiếm (Q) để khi tiêu diệt đc một nô lệ, nó sẽ hồi lại cho Irelia một ít máu. đó là tool farm lính ở thế khó của Irelia, đừng nên lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng cạn năng lực. Để gây sát thương nhiều nhất bạn cần phải sử dụng năng lực Bước bay Hoàn Vũ (E) làm choáng địch thủ chính xác. Trước khi muốn giao tranh cùng địch thủ rất cần phải tích đủ nội tại để gia tăng tốc độ đánh và sát thương phá giáp bằng phương pháp sử dụng Đâm tìm để ăn quân nhân trước. không bao giờ quên cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm để đề phòng việc gank từ tướng đi rừng đối phương.

Vào giữa round hãy xong sớm trang bị trấn phái Tam hòa hợp kiếm vì chiêu cuối của Irelia thích hợp để tương khắc và chế ngự các đấu sĩ do bản lĩnh “khóa” vũ khí. trong các kèo chơi tay đôi, hãy cần đến Vũ Điệu gian nan để giảm được càng nhiều sát thương dồn càng tốt, đặc biệt là khi tuyên chiến đối đầu và những vị tướng dồn sát thương mạnh như Riven, Renekton…

Vũ tìm sư Irelia

Về cuối ván bạn phải làm choáng được càng nhiều mục đích càng cao trong bằng Bước nhảy Hoàn Vũ. tiếp sau mục đích chính đó là Xạ Thủ của địch thủ bằng cách sử dụng chiêu cuối, kìm hãm hắn vào trong những lưỡi kiếm với xử nhanh gọn lẹ.

Phương pháp tương khắc và chế ngự Irelia

Muốn khống chế Irelia cần phải nắm lấy điểm hèn của vị tướng này là khó đấu, đâm sâu là sẽ thách thức rút ra đc, đồng thời chiêu cuối có vẻ né được. game thủ hãy trang bị hoặc dùng chiêu thức giảm speed đánh mạnh khi cạnh tranh đẻ làm yếu cảm giác khi cô ta kích hoạt kiếm Thuật Hiten. cẩn trọng cùng việc lượng máu của bạn cao hơn Irelia bởi kém Chém cân bằng giống như làm game thủ choáng. Khi đứng gần những con quân nhân đang thấp máu, Irelia có lẽ cần dùng Đâm tìm để dấn thân chúng với tiếp cận bạn nên hãy xem xét.

Bảng ngọc mùa 10 của Irelia

Bạn cũng có thể dùng tướng Malphite cùng Olaf để kìm hãm Irelia. Malphite trở thành kẻ kìm hãm khá tác dụng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và Irelia vì hình như giảm speed đánh từ Dậm Đất đồng thời có số lượng khiên từ nội tại khiến Malphite đàm luận chiêu bài hữu dụng hơn đối với Irelia. Khi mở giao tranh, Malphite có chiêu cuối không hề Cản Phá trứ danh sẽ triệt hạ Irelia dễ dãi. Còn tướng Olaf được nghĩ là kẻ tương khắc tốt nhất có thể Irelia bởi hắn ta có lẽ gây sát thương liên tiếp và càng thấp máu thì càng mạnh hơn. Hình như năng lực Vũ Điệu khó khăn cho Irelia bản lĩnh gây sát thương chuẩn chỉnh theo mỗi đòn đánh thì chiêu Bổ Củi bổ trợ Olaf gây được một sát thương chuẩn chỉnh rộng tức thời lên Irelia nhanh chóng hơn nhiều lần nên dễ làm choáng của Irelia, sau đó Olaf kích hoạt chiêu cuối vậy là xong xuôi đời Irelia.

Hy vọng và cách chơi với mật tịch tương khắc tướng Irelia cùng bảng ngọc mùa 10, các bạn sẽ chiến tốt vị tướng nữ xinh đẹp có tìm thuật siêu đỉnh này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น